Banner
TÌM KIẾM

Vụ 4 người tử vong ở Khánh Hòa: Tạm giữ hình sự người chồng

25/08/2023 03:25
Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Hồ Xuân Hải (52 tuổi) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến cái chết của 4 mẹ con ở huyện Cam Lâm

Theo đó, ông Hồ Xuân Hải được xác định là chồng và cha của của 4 nạn nhân chết bất thường vào sáng 23-8 tại nhà riêng (thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm).

Sáng 24-8, người thân, chính quyền xã Cam An Nam đã hỗ trợ tổ chức lễ tang cho 4 mẹ con. Các nạn nhân được xác định là bà N.H.N.D (SN 1974), H.N.K.N (SN 2002), H.N.G.M (SN 2009) và H.N.T.A (SN 2013).

Người dân xung quanh căn nhà xảy ra vụ 4 mẹ con chết bất thường, cho biết ông Hải là chủ một trại heo ở Khánh Hòa. Gia đình này rất hiền từ, vui vẻ với hàng xóm. Người con gái lớn đang học đại học tại Huế, vừa trở về nhà chơi mấy hôm. Con gái út của ông Hải chuẩn bị vào lớp 5.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 23-8, người dân sống gần nhà ông Hồ Xuân Hải phát hiện nhiều người trong gia đình ông Hải đang nằm bất động.

Người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định có 4 nạn nhân đều là nữ đã tử vong.

4mecontuvong

Người thân, chính quyền xã Cam An Nam đã hỗ trợ tổ chức lễ tang cho 4 mẹ con

Còn ông Hải chủ nhà cũng đang trong tình trạng nghi ngộ độc nằm trong nhà và được đưa vào bệnh viện TP Cam Ranh cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa TP Cam Ranh đã tiến hành cấp cứu ông H với chẩn đoán ngộ độc, súc ruột, truyền dịch cho bệnh nhân. Sức khỏe ông Hải đã ổn định, tinh thần tỉnh táo tuy nhiên không nói thông tin gì.

Công an tỉnh Khánh Hòa sau đó đã đưa bệnh nhân này về trụ sở để điều tra.

4meocntuvong

Rất đông người dân địa phương đến chia buồn

Nguồn Người lao động

Tin liên quan