Banner
TÌM KIẾM

Thanh Hóa: Cháy nhà để xe Đại học Hồng Đức, hàng trăm xe bị thiêu rụi

12/12/2023 02:16
Vụ cháy nhà để xe của trường Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) xảy ra vào lúc rạng sáng 12/12, đã thiêu rụi hàng trăm xe máy, xe đạp, xe đạp điện của sinh viên.

Sáng nay (12/12), cơ quan chức năng thành phố Thanh Hóa đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH để khám nghiệm, điều tra vụ cháy xảy ra tại khu nhà để xe của ký túc xá Trường Đại học Hồng Đức.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 3h sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, các sinh viên, lực lượng bảo vệ, cùng người dân sinh sống xung quanh khu vực phát hiện ngọn lửa bùng phát tại nhà để xe. Sau đó, mọi người cùng nhau hô hoán di chuyển được một số xe ra khỏi khu vực đám cháy và cùng nhau dập lửa, đồng thời trình báo lực lượng chữa cháy.

chaythanhhoa

Khu vực nhà để xe lợp bằng mái tôn cháy xém hoàn toàn. Ảnh: TN

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện chữa cháy có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa. Sau gần 30 phút chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Nhưng do ngọn lửa cháy lớn và lan nhanh nên đã thiêu rụi hàng trăm xe máy, xe đạp, xe đạp điện.

chaythanhhoa

Ngọn lửa lớn bùng cháy trong đêm đã thiêu rụi hàng trăm xe máy, xe đạp và xe đạp điện. Ảnh: CTV

Theo ghi nhận của PV vào sáng 12/12, khu vực nhà để xe của ký túc xá được lợp bằng mái tôn bị cháy xém, cây cối quanh khu vực cũng bị cháy. Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy đã được cơ quan chức năng quây kín bạt để khám nghiệm.

chaythanhhoa

Khu vực hiện trường được quây kín bạt để khám nghiệm. Ảnh: TN

Trong sáng nay, Trường Đại học Hồng Đức cũng đang làm việc với các sinh viên để kê khai thông tin tài sản để trong khu vực nhà để xe. Một lãnh đạo Công an thành phố Thanh Hóa xác nhận về vụ việc trên và cho biết: “Hiện chúng tôi đang đợi đầy đủ các lực lượng để vào khám nghiệm hiện trường. Số lượng xe cháy là bao nhiêu thì vẫn chưa xác định được”.

Nguồn Vietnamnet

Tin liên quan