Banner
TÌM KIẾM

Một cán bộ thanh tra giao thông tử vong bất thường trong khách sạn

08/08/2023 10:56
Một cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Quảng Ninh được phát hiện tử vong bất thường trong khách sạn trên địa bàn phường Hồng Gai, TP Hạ Long

Ngày 7-8, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường tại khách sạn của một cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Quảng Ninh.

Nạn nhân là ông Đ.H.H. (SN 1988, trú tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh).

Trước đó, vào tối 4-8, ông Đ.H.H. cùng nhóm đồng nghiệp thuộc Đội Thanh tra giao thông số 3 (Thanh tra Sở giao thông tỉnh Quảng Ninh) thuê phòng nghỉ tại 1 khách sạn trên địa bàn phường Hồng Gai, TP Hạ Long.

Đến sáng 5-8, một đồng nghiệp đã phát hiện ông Đ.H.H. nằm bất tỉnh dưới đất. Sau đó, ông H. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP Hạ Long cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra vụ việc. Sau khi khám nghiệm, thi thể ông H. đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn Người lao động

Tin liên quan