Banner
TÌM KIẾM

Thạc sĩ, Luật sư Vũ Quốc Toản với những hoạt động thiện nguyện.

14/09/2023 01:43
Thạc sĩ, Luật sư Vũ Quốc Toản - Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Thiên Quý, không chỉ thể hiện và phát huy trách nhiệm và tính chuyên môn cao của nghề luật sư mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động thiện nguyện.

vuquoctoan

Thạc sĩ, Luật sư Vũ Quốc Toản (Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Thiên Quý)

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Luật TNHH MTV Thiên Quý, anh luôn xác định rằng sự phát triển bền vững phải là sự kết hợp giữa 2 yếu tố: sự tăng trưởng, tính chuyên môn trong quá trình hoạt động và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Chính vì thế, song song với hoạt động chính, Anh cùng các cộng sự luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng các nhóm thiện nguyện chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

vuquoctoan

Ngày 14/9/2023 Thạc sĩ Luật sư Vũ Quốc Toản cùng nhóm thiện nguyện luật sư - Luật gia quận Tân Phú phối hợp với với UBMT Tổ Quốc xã Bà Điểm tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà hộ ông Lưu Phụng Thiệt tại ấp Bắc Lân, đây cũng là 1 trong những công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/5/1975 - 30/4/2025.

vuquoctoan

Nguồn TVO24H

Tin liên quan
Manulife đã lên tiếng vụ diễn viên Ngọc Lan và các phát ngôn liên quan