Banner
TÌM KIẾM

Đại sứ Du lịch cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển trao cho Doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân.

18/11/2023 12:27
Với sự hiểu biết sâu rộng về địa phương, địa điểm du lịch và ẩm thực, kỹ năng trình bày tốt của mình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, Doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân (SBD 119) đã được gọi tên cho danh hiệu “Đại sứ Du lịch”

daisudulichdangthihongvan

Doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân trở thành Đại sứ Du lịch cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

Sau khi trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách của cuộc thi, thí sinh Đặng Thị Hồng Vân đã thể hiện tài năng, kiến thức của bản thân và chinh phục được dàn BGK quyền lực để bước tiếp vào đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Biển 2023, được diễn ra vào ngày 17/11 vừa qua tại Aroma Center, TP. Vũng Tàu.

daisudulichdangthihongvan

Doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân trong phần thi trang phục áo dài

Là một người có tính kỷ luật sao, nên doanh nhân Đặng Thị Hồng Vân luôn chỉn chu trong mỗi phần thi của mình. Hiện cô đang là chủ tịch Công ty Ngôi sao ngành nghề Kinh doanh Du lịch.

daisudulichdangthihongvan

Là một doanh nhân trong ngành Du lịch và là Đại sứ du lịch của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, cô hiểu được sứ mệnh thiêng liêng của mình. Với châm ngôn sống “Làm việc luôn có tâm và có tầm” cô đã và đang cố gắng nỗ lực để quảng bá du lịch, văn hóa di sản, đất nước và con người Việt Nam tới du khách trong và ngoài nước, giúp phát triển kinh tế du lịch cả nước nói chung và Vũng tàu nói riêng.

daisudulichdangthihongvan

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 do Công ty Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA nắm giữ bản quyền và tổ chức. Đây là đấu trường nhan sắc lớn của các nữ doanh nhân Việt Nam, cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước.

Nguồn TVO24H

Tin liên quan