Banner
TÌM KIẾM

Cháy tủ lạnh nhà trọ ở Tân Triều, nhiều người hoảng loạn

15/03/2024 10:25
Vụ cháy xảy ra ở khu nhà trọ trên địa bàn xã Tân Triều, huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã được dập tắt kịp thời.

Công an thành phố Hà Nội thông tin, khoảng 21h ngày 14-3, người dân phát hiện cháy tại phòng trọ ở tầng 3 ngôi nhà cao 5 tầng số 2 ngõ 187 Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Do chập cháy tủ lạnh có vỏ nhựa đã gây ra khói đậm đặc.

chaynhatro

Một trường hợp được sơ cứu.

Nhận được thông tin lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà xử lý dập tắt đám cháy. Tuy nhiên trong quá trình này do mất bình tĩnh nhiều người đã bỏ chạy từ trong ngõ ra đường, có người phụ nữ hoảng loạn đã bị xây xước chân tay.

chaynhatro

Hiện trường vụ việc.

Tiếp nhận thông tin từ trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thanh Trì đã điều động cán bộ, chiến sĩ và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Xe cứu thương 115 cũng có mặt làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, khi có mặt tổ công tác đã không phải triển khai đội hình mà chỉ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý để đảm bảo an toàn cho người dân.

chaynhatro

Công an xã Tân Triều bảo vệ hiện trường.

Thông tin ban đầu, chủ nhân ngôi nhà cho thuê là ông Đỗ Thanh Liêm (ở xóm Đình, xã Tân Triều). Ngôi nhà mới đưa vào sử dụng cho thuê từ đầu năm 2024. Trước khi đưa vào hoạt động, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tuyên truyền, khuyến cáo trang bị đầy đủ phương tiện và chủ nhà đã trang bị bình chữa cháy tại khu nhà trọ.

Nguồn Hà nội mới

Tin liên quan