Banner
TÌM KIẾM

Nhà hàng ở trung tâm TPHCM 'nuôi' 60 tiếp viên nữ để múa sexy, bán dâm

06/11/2023 10:32
Khách đến ăn uống, bà chủ nhà hàng chỉ đạo nhân viên quản lý mời chào các hoạt động múa sexy, bán dâm với giá 12 triệu đồng/tiếp viên/đêm.

Ngày 6/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (còn gọi là Nhi), Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

phaduongdaymaidam

Nguyễn Thị Cẩm Nguyên và các đồng phạm tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM phát hiện Nhà hàng 97 trên đường Sương Nguyệt Ánh (phường Bến Thành, quận 1) do Nguyên làm chủ và trực tiếp điều hành có biểu hiện hoạt động mại dâm. Ngoài ra, Nguyên còn làm chủ một số nhà hàng ở quận 1, quận 5 và hoạt động karaoke không phép.

Trước tình hình trên, Ban Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng PC02 làm chủ công, phối hợp với các đơn vị liên quan đấu tranh, triệt xóa hoạt động môi giới mại dâm núp bóng tại nhà hàng trên.

Cơ quan công an xác định, Nhà hàng 97 hoạt động từ năm 2018 cho đến nay, có tiếng trong giới ăn chơi. Tại nhà hàng có 15 phòng hoạt động karaoke không phép và khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi vui vẻ với khách nam khi có nhu cầu.

Khách đến nhà hàng sẽ được các nhân viên quảng cáo, chào mời các hoạt động hấp dẫn như múa sexy, sẵn sàng cho tiếp viên nữ trẻ, đẹp phục vụ “từ a đến z” với giá hợp lý, không bị công an kiểm tra... Bằng thủ đoạn hứa trả lương, tiền hoa hồng cao, Nguyên móc nối với nhiều quản lý để lôi kéo hàng trăm tiếp viên nữ làm việc trong chuỗi hệ thống nhà hàng do mình làm chủ.

Để tránh bị phát hiện, đối tượng này trực tiếp chỉ đạo cấp dưới phải sử dụng các từ lóng như “ăn cơm, ăn cháo” để ám thị việc tiếp viên nữ được phép đi tới bến với khách; trang bị hệ thống báo động và bố trí từ 3 - 5 bảo vệ trước cổng để cảnh báo khi có lực lượng chức năng đến kiểm tra.

phaduongdaymaidam

Nhà hàng 97 hoạt động từ năm 2018. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau thời gian theo dõi, Phòng PC02 phối hợp với Công an quận 1 ập vào kiểm tra và phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho tiếp viên nữ đi “tiếp khách” tại các khách sạn trên địa bàn TPHCM; đồng thời đưa nhiều người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận sau khi ăn uống, hát karaoke tại Nhà hàng 97 thì được Ngon môi giới 4 tiếp viên nữ của nhà hàng đi bán dâm với giá 12 đồng/tiếp viên/đêm.

Từ việc môi giới cho các tiếp viên đi khách, hệ thống nhà hàng của Nguyên thu hút hàng nghìn lượt khách đến ăn uống, vui chơi và thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Nguồn Tiền Phong

Tin liên quan