Banner
TÌM KIẾM

Máy bay quay đầu giữa không trung vì sự cố chưa từng thấy

19/04/2023 10:04
Một chiếc máy bay của hãng hàng không Austria Airlines phải quay đầu trở lại sau hai giờ bay, do 5 trong số 8 bồn cầu đã bị hỏng.

may-bay-gap-su-co

Máy bay chở hành khách từ Áo đến Mỹ đã quay đầu giữa chừng vì bồn cầu gặp sự cố. Ảnh: Times News.

Khoảng 300 người đã có mặt trên chuyến bay dự kiến kéo dài 8 giờ từ Vienna (Áo) đến New York (Mỹ) của chiếc Boeing 777 hôm 17/4, AFP đưa tin.

Một phát ngôn viên của hãng hôm 18/4 cho biết phi hành đoàn đã quyết định quay lại sau khi phát hiện bồn cầu không thể dội nước đúng cách do sự cố kỹ thuật.

Người phát ngôn cho rằng sự cố như vậy chưa từng xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Austria Airlines trước đây. Chiếc máy bay đã được khắc phục sự cố và đã hoạt động trở lại, vị này cho biết thêm.

Hành khách bị ảnh hưởng bởi vụ việc này đã được sắp xếp các chuyến bay khác.

Hồi tháng 3, một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ Milan đến New York cũng đã bất ngờ quay đầu, sau khi một trong hai phi công của máy bay gặp vấn đề về sức khỏe, theo một bản tin từ airlive.net.

Cơ phó trên chuyến bay đã bất ngờ gặp một vấn đề sức khỏe khiến anh không thể tiếp tục làm việc, nguồn tin cho biết.

Máy bay đã di chuyển được khoảng một giờ 30 phút so với hành trình dự kiến kéo dài 7 giờ, khi phi hành đoàn quyết định quay trở lại Milan. Hơn 5 giờ 30 phút sau khi khởi hành, máy bay hạ cánh trở lại Milan.

Nguồn Zingnews

Tin liên quan