Banner
TÌM KIẾM

Xếp hàng từ tờ mờ sáng đợi mua vàng trong ngày vía Thần Tài đầu năm

31/01/2023 09:11
Mặc dù phải tới 6 giờ 30 phút, các điểm kinh doanh vàng bạc, đá quý mới mở cửa nhưng từ trước đó gần 2 giờ đồng hồ, hàng chục người vẫn xếp hàng đợi để 'mua lộc' đầu năm.

via-than-tai

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần chuyên quản Tài-Phúc-Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người. Vì vậy, nhiều người quan niệm: Sở hữu một sản phẩm vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) sẽ mang lại sự may mắn, phúc hiển trong cả năm.

via-than-tai

Ngay từ 4 giờ 40 phút, bà Đặng Hồng Phượng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã có mặt tại cơ sở của Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu để xếp hàng.

via-than-tai

"Tôi không nghĩ mình là người tới sớm nhất. Năm nào, vợ chồng tôi cũng sắp xếp ra đây mua vàng để mong một năm mới tài lộc, ăn nên làm ra", khách hàng đầu tiên của Bảo Tín Minh Châu chi nhánh Cầu Giấy cho hay.

via-than-tai

Vào thời điểm 5 giờ sáng, đã có gần chục khách hàng xuất hiện tại cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu. Mỗi khách hàng sẽ được phát số thứ tự và được hướng dẫn ngồi chờ trên những dãy ghế đã được chuẩn bị sẵn từ trước.

via-than-tai

Một nhân viên của cửa hàng cho hay: So với các năm trước, lượng khách tới đợi từ sớm đã giảm đi nhiều. Tuy nhiên, cô hy vọng lượng vàng bán ra trong cả ngày vía Thần Tài sẽ đạt mức ổn như kỳ vọng.

via-than-tai

Nhiều người kiên nhẫn chờ đợi tới giờ mở cửa. "Hôm nay, tôi phải đi làm nên tranh thủ xếp hàng sớm, hy vọng mua được 1 chỉ vàng rồi lại đến cơ quan như bình thường", khách hàng tới từ Mai Dịch, Cầu Giấy chia sẻ.

via-than-tai

Càng tới gần thời điểm 6 giờ 30 phút, lượng khách tới càng đông. Các nhân viên trong trang phục Thần Tài hướng dẫn khách hàng đăng ký số để chuẩn bị mua vàng cầu may dịp đầu năm.

via-than-tai

Mặc dù thời tiết Hà Nội sáng nay rất lạnh, nhưng những vị khách này vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

via-than-tai

Nhân viên trong trang phục Thần Tài tặng bánh cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.

via-than-tai

Những vị khách "tới sớm" tại cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (Cầu Giấy, Hà Nội). Tất cả đều mang theo hy vọng sẽ rước tài lộc về nhà trong ngày vía Thần Tài 2023.

via-than-tai

Sát giờ mở cửa, cơ sở vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã đông nghịt khách hàng.

via-than-tai

Trái ngược với cảnh đông đúc tại Bảo Tín Minh Châu, cơ sở của Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trên đường Cầu Giấy khá vắng khách.

Nguồn Nhân dân

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 08 19005958

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 1
  • Ngày: 438
  • Tổng: 73215