Banner
TÌM KIẾM

Võ Hoàng My - Cơ duyên với ngành làm đẹp

17/11/2022 08:49
Đến với ngành làm đẹp như một cơ duyên, Võ Hoàng My đã từng bước vượt qua khó khăn để đưa Hoàng My spa đi đến thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay.

Không chỉ vậy, Võ Hoàng My còn đồng hành cùng rất nhiều chủ Spa “sửa chữa” những làn da nát cho khách hàng từ Nam ra Bắc. Không phải con đường nào cũng trải đầy hoa hồng nếu như bản thân không ngừng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để được như ngày hôm nay.

doanh-nhan-vo-hoang-my

Doanh nhân Võ Hoàng My

Từ 1 cô gái theo ngành thiết kế đồ hoạ và  trở thành chủ 2 cơ sở Spa chuyên chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Từng đạt nhiều giải trong các cuộc thi lớn:

- Giải kim cương cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietbeauty 2018

- Top 2 cuộc thi Asian Beauty Hongkong lần thứ 42 tại Hongkong.

- Ban giám khảo bộ môn Phun Xăm thẫm mỹ và Spa.

doanh-nhan-vo-hoang-my

Doanh nhân Võ Hoàng My - giám khảo Phun xăm 

Vì yêu thích cái đẹp và nhận thức tầm quan trọng trong việc làm đẹp cho bản thân, Hoàng My quyết định từ bỏ làm thiết kế đồ hoạ để theo đuổi con đường làm đẹp chuyên nghiệp.

Trong xã hội hiện đại, nhan sắc là “chìa khóa vàng” giúp người phụ nữ mở cánh cửa đi đến thành công. Và bản thân Hoàng My luôn cầu tiến và luôn tiếp tục cố gắng nổ lực mỗi ngày, Hoàng My luôn biết rằng để cơ sở spa của mình thành công thì bản thân trước hết phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì thế trong những ngày đầu lập nghiệp, Hoàng My đã dành trọn thời gian bay ra Hà nội để thuận tiện cho việc học hỏi và trau dồi kiến thức, tìm hiểu và thử nghiệm lên chính bản thân, lựa chọn những công nghệ mới và phù hợp nhất mang về phục vụ cho khách hàng của mình.

doanh-nhan-vo-hoang-my

Doanh nhân Võ Hoàng My - giám khảo Phun xăm 

Hoàng My tâm sự là có rất nhiều lần nản và áp lực, vì mỗi làn da không chỉ một phác đồ có thể giải quyết được hết. Hoàng My cũng đã vào tận Hồ Chí Minh để tìm hiểu về ngành làm đẹp, không ngừng động viên bản thân phải thật cố gắng, học hỏi và trao dồi kiến thức cũng như chuyên môn để mang đến cho khách hàng của mình những giá trị thực sự!

Nguồn APHCA

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 1
  • Ngày: 502
  • Tổng: 744122