Banner
TÌM KIẾM

Công an truy tìm Tôn Nữ Huy Phương, thường gọi Thủy thẩm mỹ

08/09/2023 09:55
Phương là đối tượng có liên quan đến vụ "Tiêm chất làm đầy (filler), sau đó chiếm đoạt tài sản" xảy ra vào ngày 5-9, tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 8-9, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đã phát đi thông báo truy tìm người liên quan đến vụ "Tiêm chất làm đầy (filler), sau đó chiếm đoạt tài sản".

Người bị truy tìm là Tôn Nữ Huy Phương (tên thường gọi là Ty; Thủy, SN 1970, quê tỉnh Bình Dương, thường trú ở quận 1, TP HCM).

tonnuhuyphuong

Tôn Nữ Huy Phương

Phương là đối tượng có liên quan đến vụ "Tiêm chất làm đầy (filler), sau đó chiếm đoạt tài sản" xảy ra vào ngày 5-9, tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hiện không rõ Tôn Nữ Huy Phương đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra, xác minh xử lý tin báo về tội phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Tây Ninh cho biết trước đó, Sở đã tiếp nhận thông tin của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) về 2 trường hợp bệnh nhân bị tai biến sau khi tiêm chất làm đầy (filler) trên địa bàn, sau đó đã chỉ đạo Thanh tra Sở và các đơn vị liên quan tiến hành rà soát, kiểm tra xác minh vụ việc.

Cả hai bệnh nhân kể lại, được một người tên Thủy, tư vấn tiêm filler giá rẻ tại một nhà nghỉ thuộc xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh và đều đồng ý.

Trong quá trình tiêm, bệnh nhân thấy đau nhức và đề nghị ngưng tiêm thì được Thủy giải thích triệu chứng đau từ từ sẽ giảm, Thủy còn cho uống 2 lần thuốc (không rõ loại thuốc).

Sau đó, bệnh nhân ngủ thiếp đi, đến 18 giờ ngày 5-9 tỉnh dậy thì phát hiện Thủy không còn trong phòng. Đồng thời, tài sản của nạn nhân mang theo gồm điện thoại, trang sức và 7 triệu đồng tiền mặt bị mất.

Vụ việc sau đó được Sở Y tế báo với Công an và phối hợp xử lý.

Nguồn Người lao động

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 2
  • Ngày: 492
  • Tổng: 744112