Banner
TÌM KIẾM

Hoa hậu Duyên Dáng Doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi cùng với Thương hiệu thời trang Ruby Loves - Đỉnh cao của quý phái

08/03/2023 11:10
Với nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh về đồng phục, Nguyễn Hoàng Thục Nghi cho ra mắt thị trường những mẫu thời trang mang thương hiệu Ruby Loves cao cấp dành cho các chị em Nữ Doanh Nhân.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Người ta thường nói câu rằng "Phụ Nữ sinh ra là để yêu thương". Ngày nay khi xã hội ngày một phát triển, vai trò của người phụ nữ không còn làm những công việc gia đình "tề gia nội trợ" như ngày xưa. Đã có nhiều người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội và nắm giữ nhiều vị trí quyền lực lớn không thua gì cánh đàn ông nam giới. Trong đó, phải nhắc tới Nữ Doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi vừa xinh đẹp, tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh về đồng phục trong nhiều năm qua đã tạo được chữ tín và niềm tin rất là lớn trong cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam.

Sản phẩm đồng phục thương hiệu Thục Nghi đã nhiều lần được tham gia trưng bày tại các sự kiện hội chợ xúc tiến thương mại và trưng bày gian hàng giới thiệu tại các sự kiện giao thương kết nối các Câu Lạc Bộ Doanh Nhân trên địa bàn TP.HCM.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Năm 2019 Nữ Doanh Nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi tham dự cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân - Xuân 2019 do Hội Doanh Nhân Vàng Tp.HCM tổ chức và xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đăng quang giải thưởng và danh hiệu Hoa Hậu Duyên Dáng Doanh nhân - Xuân 19.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Nguyễn Hoàng Thục Nghi - Hoa Hậu Duyên Dáng Doanh nhân - Xuân 19.

Nữ Doanh Nhân Trẻ Nguyễn Hoàng Thục Nghi ngoài công việc kinh doanh thời trang đồng phục còn thường xuyên tham gia các công tác xã hội từ thiện và thiện nguyện vì cộng đồng. Trong công việc Nữ Doanh Nhân thường xuyên tham gia các sự kiện tọa đàm Doanh Nhân, Hội Thảo Giao Thương, Xúc Tiến Thương Mại cùng với các Câu Lạc Bộ Hội Đoàn để mở rộng mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Các người mẫu Doanh nhân cùng Hoa hậu Thục Nghi - Chủ thương hiệu thời trang Ruby Loves chụp hình lưu niệm

Mới đây Nữ Doanh Nhân Thục Nghi đã tham gia buổi tọa đàm với chủ đề "Nữ Lãnh Đạo Xinh Đẹp - Thành Công Hạnh Phúc" với sự tham dự của  Bà Lê Thị Thanh Lâm - PCT Nữ Doanh Nhân Thành phố, Chuyên Gia Tâm Lý TS. Lê Thị Linh Trang, chủ Nhiệm CLB Nữ Doanh Nhân quận Bình Tân - Bà Mã Đào Ngọc Bích…

Được biết dự định kế hoạch của Nữ Doanh Nhân xinh đẹp và tài giỏi Nguyễn Hoàng Thục Nghi là phát triển thương hiệu thời trang cao cấp mang tên Ruby Loves. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang Thục Nghi đã cho ra mắt những mẫu thời trang thương hiệu Ruby Loves cao cấp dành cho các chị em Phụ nữ Việt Nam trong công việc cũng như trong các các sự kiện giao tiếp sang trọng và quý phái trước mặt người đối diện với sản phẩm thời trang thương hiệu Ruby Loves trên chất liệu Linen thêu tay đường nét tinh hoa và sắc xảo vô cùng.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Chị Lê Thị Thanh Lâm - PCT Nữ Doanh nhân TP.HCM (ở giữa) rất thích sản phẩm thương hiệu thời trang Ruby Loves trên chất liệu Linen

Mới đây, ngày 4/3/2023 Thương hiệu thời trang Ruby Loves tổ chức show diễn thời trang mang âm hưởng Xuân An Vui được Thục Nghi thể hiện trên từng đường nét thêu tay hoa và chim cùng khoe sắc trên mỗi bộ trang phục. Bộ sưu tập thành công khi được các chị em Doanh nhân ủng hộ yêu thích.

nguyen-hoang-thuc-nghi

May đo và thêu tay theo yêu cầu được các chị em Doanh nhân rất thích

nguyen-hoang-thuc-nghi

Hoa hậu Thục Nghi - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Thục Nghi - Chủ thương hiệu thời trang Ruby Loves cùng Hoa hậu TTDN Minh Châu và các người đẹp Doanh nhân tham gia biểu diễn thời trang.

Theo kế hoạch sắp tới của Nữ Doanh Nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi sẽ phát triển thương hiệu sản phẩm thời trang cao cấp Ruby Loves sang thị trường Quốc Tế các nước Châu Á, Châu Âu với một sứ mệnh là mong muốn đem những sản phẩm giá trị mang tính chất văn hóa, bản sắc của người Việt Nam cùng với bạn bè Quốc tế.

nguyen-hoang-thuc-nghi

Và Thục Nghi muốn cộng tác cùng tất cả anh chị yêu thích sản phẩm Linen thêu tay để cùng mở chuỗi thương hiệu Ruby Loves ở các tỉnh thành và vùng lân cận...

Nhân dịp ngày 8.3 Hoa Hậu Thục Nghi muốn dành cho các chị em phụ nữ món quà nhỏ nên Ruby Loves có chương trình giảm giá 30% cho đơn hàng từ hôm nay đến 15.03.2023. Hoa Hậu Duyên Dáng Doanh Nhân Thục Nghi luôn hướng đến người phụ nữ luôn xinh đẹp, tự tin trước người đối diện mình.

Nguồn VH&ĐS

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 2
  • Ngày: 1026
  • Tổng: 728278