Banner
TÌM KIẾM

Một nghi phạm vụ giết người hàng loạt ở Canada đã chết

06/09/2022 07:28
Ngày 5/9, cảnh sát Canada tìm thấy một trong hai nghi phạm của vụ đâm chém hàng loạt trong tình trạng đã chết, còn em trai hắn ta vẫn lẩn trốn và có thể đang bị thương.

Hai anh em Damien và Myles Sanderson được xác định là nghi phạm giết hại 10 người và đâm bị thương 18 người khác trong vụ tấn công gây chấn động ở Saskatchewan ngày 4/9.

Đây là một trong những vụ tấn công chết chóc nhất trong lịch sử hiện đại Canada. Trong số các nạn nhân có một bà mẹ hai con, một goá phụ 77 tuổi và một nhân viên cứu hộ.

Chiến dịch truy tìm huy động hàng trăm cảnh sát đã tìm thấy Damien Sanderson, 31 tuổi, trong tình trạng đã chết ở khu vực James Smith Cree Nation, có thể bị chính em trai hắn ta giết. Myles Sanderson, 30 tuổi, vẫn đang lẩn trốn.

Cảnh sát xác định Myles Sanderso có thể đã bị thương nghiêm trọng và cần điều trị, bà Rhonda Blackmore, chỉ huy cảnh sát Saskatchewan cho biết tại một cuộc họp báo.

Cảnh sát không nói cụ thể đối tượng này bị thương do tự gây ra hay lý do khác.

Khi được hỏi có phải Myles Sanderson là nghi phạm giết anh trai hắn hay hay không, bà Blackmore nói: “Đó là một hướng mà chúng tôi đang theo nhưng chúng tôi không thể nói chắc chắn”.

Bà cảnh báo rằng cảnh sát vẫn coi Myles Sanderson là mối đe doạ đối với cộng đồng, dù hắn ta bị thương.

“Myles có hồ sơ tội phạm dài, liên quan đến cả các cá nhân và tài sản… Chúng tôi coi hắn ta là đối tượng có vũ trang nguy hiểm. Chớ tiếp cận hắn ta”, bà Blackmore nói.

Cảnh sát thành phố Saskatoon thuộc Saskatchewan đã truy tìm Myles Sanderson từ tháng 5, từ lúc hắn ta dừng gặp sĩ quan phụ trách sau khi mãn hạn tù vì tội tấn công, cướp tài sản và đe doạ, CBC News đưa tin.

BÌNH GIANG/Theo ReuterS

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 08 19005958

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 1
  • Ngày: 206
  • Tổng: 49084