Banner
TÌM KIẾM

Ông Kwon JaeHaeng - Chủ tịch Uỷ ban hỗ trợ kinh tế Hàn-Việt (KVEEC) thăm và làm việc tại văn phòng TVO

08/11/2023 01:36
Chiều ngày 5/11, Ông Kwon JaeHaeng - Chủ tịch Uỷ ban hỗ trợ Kinh tế Hàn-Việt (KVEEC) đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO, hai bên thảo luận đưa ra phương án hợp tác.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai bên đã đưa ra những mục tiêu của tổ chức là liên kết, phát triển và khám phá tiềm năng hợp tác giữa hai thị trường thông qua hợp tác của các Bộ ban ngành và chính quyền địa phương, cũng như chính phủ Việt Nam và các công ty có kỹ năng và công nghệ vượt trội của Hàn Quốc.

tvo

Ông Kwon JaeHaeng - Chủ tịch Uỷ ban hỗ trợ kinh tế Hàn-Việt (KVEEC) thăm và làm việc tại văn phòng TVO

Bên cạnh đó, tổ chức cũng là nơi giúp kết nối các sinh viên đại học và học sinh trung học Việt Nam du học tại Hàn Quốc để các em có thể theo học tại các trường đại học Hàn Quốc mà KVECC đã ký MOU. Đối với sinh viên, học sinh tốt nghiệp chuyên ngành du lịch tại Hàn Quốc, chương trình thực tập được liên kết với các khu nghỉ dưỡng, chuỗi khách sạn của Việt Nam. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức hội chợ sắc đẹp cùng với Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp để nâng cao hơn nữa giá trị doanh nghiệp bằng cách trực tiếp giao tiếp với người tiêu dùng Việt Nam, giới thiệu sản phẩm và các hoạt động quảng bá thương hiệu.

KVECC - Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc (tiếng Anh: Korea Multicultural Volunteer Association) – là một tổ chức tình nguyện, hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua, với sự hợp lực của nhiều chuyên gia Việt Nam, Hàn Quốc trong các lĩnh vực khác nhau nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư tương hỗ giữa hai quốc gia.

chutichkveec

Ông Kwon JaeHaeng - Chủ tịch Uỷ ban hỗ trợ kinh tế Hàn-Việt (KVEEC)

Ông Kwon Jae Haeng - Chủ tịch Quỹ Đa văn hóa Hàn Quốc, kiêm Chủ tịch Ủy ban Kinh tế Hàn Quốc - Việt Nam, ông đã và đang triển khai các chương trình hợp tác trong và ngoài nước cùng với Tập đoàn Vingroup (VinEco, VinPearl, VinTech, …), các dự án hợp tác về du lịch với Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA). Ông còn được biết đến là thành viên Ban chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã triển khai thành công dự án 100Mb điện năng lượng mặt trời hợp tác cùng với SONADEZI tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc do ông Kwon Jae Haeng đứng đầu cũng được biết đến trong nhiều năm qua với các hoạt động trong lĩnh vực từ thiện xã hội như phẫu thuật miễn phí cho trẻ em mắc bệnh nan y, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, tổ chức các lễ hội K-POP tại Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh, sự kiện giúp đỡ trẻ em Việt Nam cùng với Quỹ Thiện Tâm của VinGroup vào năm 2019…

kvecc

KVECC đã cung cấp đồ dùng học tập và học bổng cho các em trường Tiểu học Tân Triều ( Hà Nội).

Hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ông Kwon JaeHaeng đánh giá rằng Việt Nam là một trong những nước có nhiều điểm mạnh thu hút đầu tư, chính vì thế sau Nhật Bản thì Hàn Quốc là một quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Và bởi hai nước có nhiều điểm chung nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn đầu tư và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

kvecc

Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc do ông Kwon Jae Haeng đứng đầu cũng được biết đến trong nhiều năm qua với các hoạt động trong lĩnh vực từ thiện xã hội.

Trong thời gian sắp tới ông Kwon cùng KVECC sẽ hỗ trợ các hoạt động của Tổ chức Đa văn hóa Hàn Quốc, và sẽ đi đầu trong việc kết nối, trao đổi giữa các công ty Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Ông cũng sẽ tư vấn về cách tiếp cận thị trường cho các công ty Việt Nam vào Hàn Quốc, và cố gắng hết sức để giúp các công ty vượt qua các khó khăn khi tiến vào Việt Nam.

Nguồn TVO24H

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 2
  • Ngày: 159
  • Tổng: 776956