Banner
TÌM KIẾM

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm - Nơi ươm mầm các tài năng âm nhạc

28/11/2022 04:23
​​​​​​​Từ niềm đam mê bất tận với âm nhạc, anh Phan Thánh đã mở trung tâm âm nhạc Thánh Tâm với mong muốn ươm mầm các tài năng Việt Nam có niềm đam mê âm nhạc.

Anh Phan Thánh đã được tiếp xúc với âm nhạc từ rất nhỏ, và cho tới bây giờ âm nhạc là một điều không thể thiếu đối với anh. Âm nhạc có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình phát triển, hoàn thiện bản thân, là phương tiện tuyệt vời giúp anh truyền tải cảm xúc của mình.

Với cái duyên và niềm đam mê âm nhạc từ lâu, anh Phan Thánh đã gây dựng nên Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm với sứ mệnh phổ cập kiến thức, nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc và tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ cho Việt Nam. 

trung-tam-am-nhac-thanh-tam

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm tại Đồng Nai

Anh Phan Thánh tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khẩu của chính mình. Với niềm tin đó, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm được thành lập với mong muốn là địa điểm đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc, thanh nhạc, nhạc cụ cho mọi đối tượng yêu nhạc trên địa bàn Biên Hòa và các khu vực lân cận. Đến với Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm bạn sẽ được dạy chi tiết từ cơ bản cho tới nâng cao, được rèn luyện chuyên sâu từ thanh nhạc tới các loại nhạc cụ.

trung-tam-am-nhac-thanh-ca

Lớp học đàn Ghita tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

trung-tam-am-nhac-thanh-ca

Lớp học Piano tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Với trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành được cách âm đạt chuẩn. Với các nhạc cụ đa dạng như Piano, Violon, Trống Cajon, Trống jazz, Guitar…Cùng đội ngũ giảng viên âm nhạc giỏi, nhiều kinh nghiệm, trung tâm âm nhạc Thánh Tâm sẽ giúp các học viên hoàn thiện giọng hát và khai phá tiềm năng âm nhạc của bản thân.

trung-tam-am-nhac-thanh-ca

Các học viên tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Ngoài là một giảng viên âm nhạc tại Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm gần đây anh Phan Thánh còn ghi dấu ấn tượng khi tham gia Cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022”. Nhắc tới Phan Thánh, ai cũng nhớ tới những tiết mục đầu tư chỉnh chu kết hợp hài hòa giữa hát và chơi đàn. Với chất giọng ấm áp, truyền cảm Phan Thánh đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy không đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi nhưng Phan Thánh đã là quán quân trong lòng khán giả với lối trình diễn nhẹ nhàng, giọng hát ấm áp, chạm tới cảm xúc của người nghe. Trong suốt cuộc thi Phan Thánh nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ khán thính giả mọi miền đất nước.

anh-phan-thanh

Anh Phan Thánh tại cuộc thi "Tình ca Việt Nam 2022"

anh-phan-thanh

Anh Phan Thánh cùng Top 20 thí sinh cuộc thi "Tình ca Việt Nam 2022" 

Ty Trần

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 6
  • Ngày: 1115
  • Tổng: 382053