Banner
TÌM KIẾM

PHAN THÁNH - Nghệ sĩ đa tài trong mọi vai trò

28/11/2022 01:12
Phan Thánh được biết là Ca trưởng tại một giáo xứ nổi tiếng tại Đồng Nai, đồng thời là giám đốc trung tâm âm nhạc Thánh Tâm. Gần đây, anh chiếm trọn tình cảm của khán giả tại cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022”.

Là một người đa tài, ở vai trò nào anh cũng ghi dấu ấn nổi bật, được nhiều người yêu mến.

Duyên nợ với Ca đoàn giáo xứ

Là một người con Công giáo từ nhỏ, lối sống của anh Phan Thánh ít nhiều cũng mang đậm đặc sắc của Công giáo. Là người hướng thiện, hướng về hạnh phúc, luôn giúp đỡ chia sẽ yêu thương tới mọi người, Phan Thánh trở thành Ca trưởng (nhạc trưởng) của giáo xứ với mong muốn mang âm nhạc nghệ thuật tới với mọi người.

CA-TRUONG-PHAN-THANH

Ca trưởng Phan Thánh trong một buổi biểu diễn tại giáo xứ

Phan Thánh chia sẽ:“Anh chấp nhận hy sinh thời giờ, hy sinh công sức, hy sinh ý thích riêng để góp phần vào việc tôn vinh Thiên Chúa và thánh hóa các tín hữu. Và anh muốn dùng lời ca tiếng hát để thánh hóa mình và thánh hóa những người khác.”

Được đánh giá là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng trong công việc Phan Thánh luôn thể hiện là người chuyên nghiệp, kỹ tính trau chuốt trong từng tiết mục biểu diễn. Chính vì thế với vai trò là Ca trưởng anh luôn thể hiện xuất sắc khi là người điều khiển, chỉ huy một dàn nhạc, dàn hợp xướng giữa hàng ngàn người.

dan-hop-xuong-giao-xu

Dàn hợp xướng do ca trưởng Phan Thánh chỉ huy

Người nghệ sĩ nâng đỡ các tài năng âm nhạc trẻ

Ngoài vai trò Ca trưởng, Phan Thánh còn là giám đốc trung tâm âm nhạc Thánh Tâm, là địa điểm đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc, thanh nhạc, nhạc cụ cho mọi đối tượng yêu nhạc trên địa bàn Biên Hòa và các khu vực lân cận. Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, từ đó anh quyết tâm gây dựng nên trung tâm âm nhạc Thánh Tâm với mong muốn đào tạo, nâng đỡ, tạo cái nôi cho các tài năng âm nhạc Việt Nam phát triển.

trung-tam-am-nhac-thanh-tam

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm tại Đồng Nai

Với sự hiểu biết về thanh nhạc và nhiều nhạc cụ khác nhau, anh Phan Thánh xây dựng một trung tâm âm nhạc đa diện, với nhiều khóa học thanh nhạc, ghita, piano, violon…từ cơ bản tới nâng cao. Trực tiếp giảng dạy, đứng lớp anh được nhận xét là người thầy vui vẻ, sôi nổi trong từng buổi học, luôn chỉ ra và điều chỉnh các lỗi sai, nghiên cứu nhiều cách giảng dạy khác nhau cho từng đối tượng học viên.

trung-tam-am-nhac-thanh-tam

Lớp học Ghita tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm, nhiều bạn học viên sau khi thành công hoàn thành khóa học đã tự tin hơn vào khả năng âm nhạc của mình, tự tin biểu diễn trước khán giả trở thành những ca nghệ sĩ nổi tiếng. Dưới sự dẫn dắt tận tâm, nhiệt huyết của Phan Thánh, Thánh Tâm được nhiều bạn trẻ yêu thích, biết đến và lựa chọn theo học.

Thí sinh đa tài trong mọi cuộc thi

Với sự ham học hỏi, muốn thử thách cho bản thân trong nhiều vai trò khác nhau. Thầy Thánh không ngừng ngại khi thử sức mình với vị trí là thí sinh trong cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022”.

phan-thanh

Phan Thánh tại cuộc thi "Tình ca Việt Nam 2022"

Trải qua nhiều vòng thi, Phan Thánh xuất sắc khi bước chân vào đêm Chung kết cùng 14 thí sinh. Với cách hát truyền cảm, ấm áp cùng lối biễu diễn lôi cuốn khi kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Anh đã chinh phục hoàn toàn trái tim của khán thính giả.“Giải thí sinh được yêu thích nhất Tình ca Việt Nam 2022” là minh chứng rõ cho sự nổ lực và thành công của anh trong cuộc thi này.

phan-thanh-thi-sinh-duoc-yeu-thich-nhat

Phan Thánh nhận giải "Thí sinh được yêu thích nhất" tại cuộc thi "Tình ca Việt Nam 2022"

Qua cuộc thi chúng ta thấy được thêm một tài năng đàn hát xuất sắc của anh Phan Thánh. Là người nghệ sĩ đa tài dù ở vai trò thí sinh, ca trưởng hay là giám đốc trung tâm. Ở vị trí nào anh đều hoàn thành tốt, ghi dấu ấn tượng trong lòng mọi người.

Ty Trần

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 08 19005958

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 1
  • Ngày: 266
  • Tổng: 50372