Banner
TÌM KIẾM

Công bố bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển

14/09/2023 01:04
Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển là tên gọi của cuộc thi nhan sắc do hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh công bố thuộc bản quyền Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA nắm giữ.

Được biết thể lệ cuộc thi sẽ được công bố vào tháng 9 đêm chung kết diễn ra vào cuối năm 2023 tại thành phố biển Vũng Tàu.

hoa-hau-doanh-nhan-du-lich-bien

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh

Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp tổ chức nhưng với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh khẳng định cuộc thi sắc đẹp của tôi tổ chức có sự khác biệt, hướng đi riêng. Tiêu chí tuyển chọn thí sinh cũng khác so với các cuộc thi hoa hậu hiện nay.

hoa-hau-doanh-nhan-du-lich-bien

Logo nhận diện cuộc thi

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển" do Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA đứng ra tổ chức phối hợp cùng Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO, đơn vị tổ chức Hoa hậu Biển Môi trường 2022 tại thành phố Vũng Tàu năm 2022.

banquyen

Bản quyển Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển”, nhằm tìm kiếm gương mặt đẹp, đề cao giá trị TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC, “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển” nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

vuthingocanh

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh giám đốc Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA, người có nhiều năm kinh nghiệm ở vai trò ban tổ chức của các cuộc thi

Cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho nữ doanh nhân thành đạt, giúp kết nối tạo năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng, xã hội và giúp cho nữ doanh nhân tự tin hơn, là cơ hội để quảng bá, đề cao sáng kiến gắn kết các hoạt động biểu diễn nghệ thuật và văn hóa với các dịch vụ, sản phẩm du lịch nhằm góp phần phát triển kinh tế địa phương, nơi diễn ra sự kiện. Song hành cùng cuộc thi là chuỗi hoạt động kết nối, giao thương, thiện nguyện có ý nghĩa giữa các doanh nhân của đất nước.

Các người đẹp tham dự cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển” đến từ các địa phương khác nhau trên khắp cả nước sẽ mang đến cho khán giả những nét văn hóa địa phương độc đáo cùng các màn biểu diễn tài năng, trình diễn áo dài Việt Nam đậm tính nghệ thuật và nét văn hóa truyền thống; hứa hẹn sẽ cùng hòa nhịp, tạo nên những bữa tiệc văn hóa sắc màu hấp dẫn và quyến rũ.

Nguồn TVO24H

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 3
  • Ngày: 1168
  • Tổng: 856369