Banner
TÌM KIẾM

Huỳnh Cường thử sức với vai diễn Già làng trong "Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk"

30/12/2022 11:22
Huỳnh Cường vừa hoàn thành xong vai diễn Già làng trong phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk”. Anh cho biết, vai diễn Già làng vừa là cơ hội cũng như thử thách lớn cho anh trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

ekip-phim

Diễn viên Huỳnh Cường cùng Ekip làm phim

Bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk” do Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO phối hợp cùng Công ty Truyền thông Ngọc Trâm Anh Aroka thực hiện theo công văn số 216 /SVNTTDL-QLDL của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Đắk Lắk, nhằm mục đích kích cầu du lịch sau Covid–19.

Bộ phim nhằm truyền tải, quảng bá du lịch, tiềm năng kinh tế, văn hóa, đặc sản ẩm thực, sản vật địa phương tại Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung, đến với khách du lịch, ca ngợi tình yêu đôi lứa, sự gắn kết, yêu thương, trân trọng giữa hai con người với nhau, giữa các dân tộc Việt Nam với nhau.

Huỳnh Cường được biết đến là một ảo thuật gia chuyên nghiệp nhưng có đam mê diễn xuất muốn thử sức mình trong con đường diễn viên. “Khi được ngỏ lời đảm nhận vai diễn Già làng trong bộ phim “Chuyện tình bên dòng sông SêRêPôk” anh rất vui và cũng muốn trải nghiệm khám phá bản thân trong nhiều vai diễn, đặc biệt là vai Già làng với giọng nói, tính cách, văn hóa đặc trưng của vùng cao nguyên là cơ hội giúp anh thể hiện, khẳng định bản thân hơn.” Anh Huỳnh Cường chia sẻ.

huynh-cuong-trung-dung

Diễn viên Huỳnh Cường (bên phải) và Diễn viên Trung Dũng (bên trái)

Huỳnh Cường gây chú ý khi đảm nhận vai diễn Già làng trong “Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk”. Đây là bộ phim kể về mối tình của cô tiểu thư con nhà giàu và chàng trai nghèo người Ê Đê. Tình yêu của cả hai vấp phải sự phản đối của gia đình buộc họ phải qua thử thách để đến được với nhau. Trong phim, Huỳnh Cường đảm nhận vai Già làng là người kết nối và truyền tải văn hóa dân tộc Ê Đê đến với mọi người.

Mới đây nhất, Anh là một trong những vai chính của bộ phim hành động võ thuật “Nội chiến giang hồ”. 'Với bộ phim điện ảnh hành động trên anh muốn bản thân mình đột phá mới, tìm kiếm và khai sáng tiềm năng về nghệ thuật diễn xuất của bản thân mình" Anh Huỳnh Cường chia sẻ.

ekip-phim

(Từ trái qua) Diễn viên Huỳnh Cường, Diễn viên Trường Thịnh, Đạo diễn Cao Thanh Đoan, Diễn viên Băng Khuê, Diễn viên Trung Dũng, Phó đạo diễn Dương Thái Hùng

Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Mã Trung, Trung Dũng, Huỳnh Trường Thịnh, Băng Khuê, Ngọc Trâm Anh, Huỳnh Cường và các diễn viên khác…Sau hơn 3 tháng chuẩn bị tìm bối cảnh, bộ phim chính thức bấm máy vào ngày 25/12 tại khúc sông Sêrêpôk 3, khu du lịch Troh Bư và Khu sinh thái của HTX Nông nghiệp và Du lịch Phú Nông.

Phim dài 45 phút, dự kiến phát trên kênh truyền hình của tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ hội cafe Đắk Lắk

Nguồn TVO24h

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 08 19005958

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 1
  • Ngày: 187
  • Tổng: 49065