Banner
TÌM KIẾM

Nữ doanh nhân diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh tham gia phim "Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk" với vai trò đồng sản xuất

31/12/2022 09:03
Là người khá nổi tiếng, Trâm Anh đã và đang tham gia đa dạng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Đây là lợi thế nhất định để cô có thể tỏa sáng theo cách diễn mang chất riêng của mình.

huynh-ngoc-tram-anh

Á hậu doanh nhân hoàn vũ 2022 - Nữ doanh nhân diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu-Điện ảnh, Trâm Anh thể hiện tài năng của mình qua hàng loạt các vai diễn trên màn ảnh nhỏ ở những bộ phim như Lọ lem thời @, Không thể ngừng yêu, Dấn thân vào nước mắt, Thương lắm đò ơi … Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với tài năng diễn xuất ở sân khấu kịch, các tiểu phẩm hài, mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Là người khá nổi tiếng, Trâm Anh đã và đang tham gia đa dạng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Đây là lợi thế nhất định để cô có thể tỏa sáng theo cách diễn mang chất riêng của mình.

Luật gia Vĩnh Phát - GĐ TVO cùng Nữ doanh nhân diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh

Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk do TVO phối hợp với AROKA sản xuất, nhằm quảng bá du lịch, tiềm năng kinh tế, văn hóa, đặc sản ẩm thực, sản vật địa phương tại Đắk Lắk nói riêng và Tây nguyên nói chung đến với khách du lịch.

huynh-ngoc-tram-anh

Diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh và diễn viên Băng Khuê trong buổi khai máy

Sêrêpôk là dòng sông được hình thành bởi hai con sông Krông Nô và Krông Ana, tiếng Ê Đê có nghĩa là sông bố và sông mẹ. Hai con sông này bắt đầu từ lòng núi Chư Yang Sin cao hơn 2.400m, chảy song song nhau cho đến địa phận xã Quỳnh Ngọc, huyện Krông Ana, Đắk Lắk thì hợp lưu thành sông Sêrêpôk.

huynh-ngoc-tram-anh

Từ trái qua: diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh, nghệ sĩ Mã Trung, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, diễn viên Băng Khuê

Nữ doanh nhân diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh đảm nhận vai diễn một người mẹ yêu thương con, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất như bao bà mẹ khác trong Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk. Đây là bộ phim kể về mối tình của cô tiểu thư con nhà giàu và chàng trai nghèo người Ê Đê. Tình yêu của cả hai vấp phải sự phản đối của gia đình buộc họ phải qua thử thách để đến được với nhau.

huynh-ngoc-tram-anh

Một phân đoạn trong phim cùng với diễn viên Trung Dũng nhân vật bố Arul trong phim

Diễn viên Huỳnh Ngọc Trâm Anh chia sẻ: “ Sau khi đọc kịch bản từ anh Vĩnh Phát - Giám đốc TVO tôi rất thích và nhận lời ngay, với vai trò vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất nên tôi nghiêm túc cho dự án này. Tôi rất thích nhân vật bà Thành... sẽ "bật mí" sau khi công chiếu".

huynh-ngoc-tram-anh

Gia đình ông bà Thành trong phim

Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Mã Trung, Trung Dũng, Huỳnh Trường Thịnh, Băng Khuê, Ngọc Trâm Anh và nhiều diễn viên khác...

ekip-phim

Ekip làm phim

Phim dài 45 phút, dự kiến phát trên kênh truyền hình của tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ hội cafe Đắk Lắk.

Nguồn TVO24H

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 2
  • Ngày: 783
  • Tổng: 649327