Lượt xem: 899

Vương Triệu Anh: “Thí sinh yêu Ballad và Remix hãy về với đội của tôi”

Sau bản hit đình đám “Yêu hoa đã có chủ” cái tên Vương Triệu Anh một bước tiến gần hơn với khán giả. Sắp tới anh là 1 trong 6  huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO” bắt đầu tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

 

Hoàng tử nhạc Remix – Vương Triệu Anh

Vương Triệu Anh là nam ca sĩ nổi tiếng với những bản Ballad nhẹ nhàng cùng với những bản Remix mới mẻ sôi động theo đúng xu hướng thị trường. Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, Vương Triệu Anh cho biết anh đã đam mê ca hát từ nhỏ nhưng mãi đến năm 2014-2015 anh mới có duyên gặp được đoàn ca nhạc tạp kỹ, khi ấy anh đã mạnh dạn ngỏ ý xin lên hát giao lưu và được Bầu show đồng ý. Dù chỉ hát giao lưu với tư cách là một khán giả yêu nhạc, thế nhưng Vương Triệu Anh đã làm nóng sân khấu với chất giọng hay, phong cách trình diễn tốt cùng với ngoại hình sáng sân khấu. Cảm giác hạnh phúc không thể tả khi lần đầu tiên anh được biểu diễn trước hàng trăm khán giả cùng lời khen ngợi từ anh Bầu show,  chính là động lực to lớn để Vương Triệu Anh ấp ủ con đường ca hát chuyên nghiệp, thực hiện ước mơ của mình.

Ca khúc “ Yêu hoa đã có chủ” giúp Vương Triệu Anh tiến gần hơn với khán giả...

Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật, Vương Triệu Anh đã có chỗ đứng ổn định trong lòng khán giả yêu nhạc. Khán giả biết đến anh qua những sản phẩm âm nhạc triệu view :Yêu hoa đã có chủ 2, Tuyệt mệnh tình yêu, Niềm tin lạc lối... Bên cạnh việc thường xuyên đi diễn ở các quán Bar- Event trong và ngoài nước với năng lượng đốt cháy sân khấu cùng phong thái lãng tử nhưng cực cool ngầu thì Vương Triệu Anh còn là một trong những nghệ sĩ tham gia hoạt động cộng đồng nhiều nhất. Chính vì lẽ đó, năm 2016 anh được trao giải Gala tri ân tấm lòng vàng và nhận danh hiệu Đại sứ ca sĩ vì cộng đồng.

Nếu bạn đang yêu thích Vương Triệu Anh cũng như muốn thử sức mình với âm nhạc thì quả thật cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO” sắp đến với sự góp mặt của huấn luyện viên Vương Triệu Anh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với 5 năm hoạt động âm nhạc nghiêm túc, ban tổ chức đánh giá cao chuyên môn, thực lực cũng như nhiệt huyết với nghề trong anh. Vương Triệu Anh sẽ là một trong 6 mảnh ghép huấn luyện viên mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt đến với chương trình.

Vương Triệu Anh- Đại sứ ca sĩ vì cộng đồng

Trong vai trò huấn luyện viên lần này, nam ca sĩ Vương Triệu Anh bày tỏ anh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được ngồi vào vị trí Huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO và anh mong muốn sẽ tìm kiếm được những thí sinh hợp cạ, yêu ca hát và đặc biệt là tâm huyết với nghề.

“Nếu bạn yêu ca hát thì hãy đến với cuộc thi “Tiếng hát Truyền Hình Việt Nam Trực tuyến TVO” đây chắc chắn sẽ là nơi mà các bạn sẽ được đào tạo và học hỏi rất nhiều, 6 huấn luận viên với 6 màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ tạo nên một sân chơi âm nhạc vô cùng thú vị. Vương Triệu Anh đang rất nóng lòng để có thể gặp mặt những chiến binh team mình, cùng nhau đưa ra những chiến thuật hay nhất  để tiến sâu vào đêm chung kết. Nếu bạn yêu  thích dòng nhạc Ballad và Remix hãy về với đội của Vương Triệu Anh”.

Vương Triệu Anh trong vai trò mới- huấn luyện viên cuộc thi  “Tiếng Hát Truyền Hình Trực Tuyến TVO”

Đẹp trai,  tài năng là những tính từ khán giả thường dùng để nói về Vương Triệu Anh nhưng ở chàng trai này vẫn còn nhiều điều rất đặc biệt để chúng ta khám phá, nhìn nhận. Hãy theo dõi, đồng hành cùng với cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO” để xem anh chàng này sẽ làm nên “chuyện” thế nào tại cuộc thi nhé!

MV Tuyệt mệnh tình yêu- Vương Triệu Anh

Thùy Linh ( Sao và Sự Kiện)


© Copyright 2020-2021 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO.