Lượt xem: 476

Siêu thị MP Mart Thanh Trúc điểm đến tin cậy

Siêu thị nhượng quyền MP Mart Thanh Trúc tại 207 Quang Trung, Phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến mỹ phẩm… với giá cả hợp lý.

Những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mang nhiều ưu điểm như: Độ đậm đặc cao, hương thơm độc đáo, giúp đồ dùng trong nhà luôn sạch sẽ và được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là luôn thân thiện với môi trường.

Cũng theo thông tin từ bà Thanh Trúc cung cấp, các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu MPLuxury như kem nám, dầu gội, sữa tắm trắng, sữa tắm trẻ em, sữa rửa mặt, nước súc miệng, nước rửa tay, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh phụ nữ đều được chiết suất từ những thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên, được trồng tại các vùng nguyên liệu của Minh Phúc như lô hội, sả, gừng, chanh... an toàn cho người sử dụng.

Siêu thị MP Mart Thanh Trúc chuyên phân phối các sản phẩm được chiết xuất từ nguồn thảo dược thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng , tiết kiệm cho người dụng

Sản phẩm phong phú, đa dạng 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Trúc cho biết "mở Siêu thị MP Mart Thanh Trúc, mục đích đáp ứng giải quyết nhu cầu cho người tiêu dung trên địa bàn, và đây cũng chính là kế hoạch , chiến lược của tôi là mở rộng các đại lý ủy quyền, các cộng tác viên trên toàn quốc"

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Trúc

Không những kinh doanh giỏi, Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Trúc thường xuyên hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Cùng ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Minh Phúc trong chuyến thiện nguyện

Với thành quả đã đạt được và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Siêu thị nhượng quyền Mini MP Mart Thanh Trúc khẳng định chiến lược phát triển lâu dài, bền vững vì lợi ích cộng đồng người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:
Siêu thị MP Mart Thanh Trúc
Địa chỉ: 207 Quang Trung, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn,  Thanh Hóa
Điện thoại: 0966 403 322 - 0977 993 993

© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo