Lượt xem: 328

Nguyễn Bảo Khánh vẽ tranh gây quỹ hỗ trợ Covid

Nguyễn Bảo Khánh còn có tên Ka Art anh là một trong những người thợ xăm Tattoo lành nghề lâu năm tại Sài Gòn. 

Không những là thợ xăm hình nghệ thuật lành nghề được nhiều người biết đến mà Ka Art còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, rất đam mê diễn xuất và được tham gia trong nhiều MV, phim ngắn cùng với các nghệ sĩ tên tuổi như: Long đẹp trai, ca nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ khánh Trung, Ekip Ti-Gôn Kaya… Và chính nghề xăm hình nghệ thuật đỉnh cao đã đưa Ka Art quen biết và gặp gỡ nhiều ACE nghệ sĩ trong giới giải trí điện ảnh. Cũng từ cơ duyên này đã giúp Ka Art bén duyên với điện ảnh, lúc đầu tham gia thử một vài vai diễn, sau đó được anh em trong giới giúp đỡ nên mời tham gia khá nhiều phim.

Là một người yêu thích vẽ, trong thời gian giãn cách anh cho ra đời nhiều tác phẩm mang chủ đề xoay quanh các câu chuyện về y bác sĩ, chiến sĩ, hình ảnh những con người cố gắng hết mình trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Hay chủ đề là những lời cảm ơn gửi đến những cá nhân, tập thể có tinh thần đồng lòng Việt Nam. Trong đó tác phẩm gây chú ý nhất mang tên "Phật khóc".

Nguyễn Bảo Khánh bên tác phẩm "Phật khóc"

Nguyễn Bảo Khánh trải lòng: Những bức tranh của mình, mình muốn vẽ một cái gì đó đơn giản để gửi đến mọi người. Tuy nhiên thông điệp ẩn sau bức tranh mình vẽ chính là muốn nhắn nhủ mọi người phải có ý thức chống dịch.

Thông qua bức tranh, mình muốn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng, vì mình thấy vẫn có rất nhiều người bất chấp khuyến cáo của nhà nước, không chịu ở yên một chỗ trong khi lực lượng tuyến đầu và cả nước đang căng mình chống dịch rất khó khăn, vất vả” – Nguyễn Bảo Khánh bộc bạch.

Được biết, mỗi tác phẩm đóng góp gởi về TVO 24H tổ chức bán công khai góp vào quỹ chung tay cùng người nghèo đang gặp khó khăn trong đại dịch. Các ảnh và số tiền bán được sẽ công khai trên Fanpage TVO 24H cùng với những lời cảm ơn những mạnh thường quân mua tranh ủng hô cùng các hoạt động thiện nguyện.

THÔNG TIN ẢNH - GIÁ BÁN - MẠNH THƯỜNG QUÂN

1/Tác phẩm "Phật khóc"
- Giá khởi điểm: 2.000.000đ
- Chủ sở hữu:
 
 
2/ Tác phẩm "Tuyến đầu"
- Giá khởi điểm: 1.000.000đ
- Chủ sở hữu:
 
3/ Tác phẩm: "Từ bi"
- Giá khởi điểm : 2.000.000
- Chủ sở hữu :

4/ Đang cập nhật...

 
Mọi chi tiết xin liên hệ mua tranh ủng hộ:
CTY CP TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
Block B Viettel Tower số 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com
Website; www.tvo24h.vn
Điện thoại: 0975684242 - 0909810009
 

 


© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo