Lượt xem: 433

Minh Phúc Media Group trao tặng 200 phần quà hỗ trợ người dân TP.HCM bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc (Minh Phúc Media Group) hoạt động lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng nhanh nguồn gốc thiên nhiên, công nghệ hiện đại thương hiệu Fugo và MPLuxury.

Minh Phúc đã và đang xây dựng được nhiều chuỗi MP-MART trên thị trường. Các Siêu thị đang hoạt động trải dài trên cả nước nhằm phúc vụ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Công ty Cổ phần Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO, đơn vị chủ quản TVO 24H tiếp nhận đồng hành cùng Bà Trịnh Thị Thơm đại diện thị trường miền nam Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc trao tặng 200 phần quà trị giá 18.000.000đ cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Một số hình ảnh phát quà

Bà con khu vực Hóc Môn

Bà con khu vực Thủ Đức

Bà con khu vực Tân Bình

Bà Trịnh Thị Thơm đại diện thị trường miền nam Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc

Tất cả số quà trên được các bộ công nhân viên công ty phát động, đóng góp cùng chung tay chia sẻ khó khăn với người dân TP HCM với mong muốn góp sức cùng TP HCM vượt qua đại dịch. Việc phát động được thực hiện với phương châm ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều.

Việc trao tặng có sự điều tiết phân chia theo danh sách những hộ ưu tiên cần được hỗ trợ, hai bên đã phối hợp kịp thời chuyển số quà trên đến người dân tại các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn TP HCM.

Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát - Giám đốc TVO 24H thay mặt bà con nhận quà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc đã cùng chia sẻ khó khăn với người dân, góp phần cùng với các cấp, ngành của TP HCM nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

BBT - TVO


© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo