Lượt xem: 438

MC Ruby Nhi chính thức trở thành thành viên Ban tổ chức cuộc thi tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO

Á Hậu Điện Ảnh của cuộc thi “Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2015”, diễn viên Ruby Nhi chính thức trở thành thành viên Ban tổ chức cuộc thi tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO với vai trò MC

MC – Á hậu điện ảnh 2015 Ruby Nhi tên thật là Trần Đoàn Thanh Yến. Ruby Nhi khởi đầu chính thức con đường nghệ thuật từ khi đạt giải khuyến khích “Tiếng hát măng non” ( HTV) năm 10 tuổi. Sau đó, cô bén duyên với điện ảnh bằng giải Á hậu điện ảnh 2015.

“Gương mặt truyền hình 2017” cùng dẫn với MC Quang Tâm (VOV)

Đây là cơ hội để cô tham gia môt số bô phim truyền hình được khán giả yêu mến như Liễu ( trong phim Dệt nắng cho ngày dài hơn – Hãng phim Xuân Phước ), Liên ( Trường nội trú – Hãng TFS ), ( Hoàng hôn dịu dàng – Hãng Lasta )… Bên cạnh đó, Ruby Nhi còn rất mát tay với công việc “gõ đầu trẻ”.

 

Với công việc MC, Ruby Nhi từng lọt vào top 40 “Người dẫn chương trình 2014” và top 31 “Gương mặt truyền hình” do HTV tổ chức. Cô còn được khán giả biết đến và ủng hộ nhiều hơn thông qua việc cầm mic ở Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và rất nhiều sự kiện khác…

Á hậu – MC Ruby với kinh nghiệm qua nhiều cuộc thi khác nhau, và kinh nghiệm sân khấu nhiều năm, MC – Á hậu xinh đẹp cũng có góc độ nhìn nhận riêng đầy chuyên nghiệp. Ngoài công việc MC, Cô được chọn ban giám khảo cho nhiều cuộc thi có uy tín.

Giám khảo “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2017”.

MC cho một sự kiện uy tín

Cô còn là huấn luyện viên đào tạo, hướng dẫn các tài năng nhí đam mê nghệ thuật trong các chương trình như Siêu mẫu nhí, Thử thách dân hài… Bởi Ruby Nhi rất yêu thương thiếu nhi và luôn luôn muốn dìu dắt, nâng đỡ các bé.

Ruby Nhi làm giám khảo khách mời của Mom&kids Icon 2016

“Học trò của tôi là niềm động lực giúp tôi vượt qua những lúc ấy. Gần 2 năm đi dạy, tôi có trong tay kha khá số học trò , trong số chúng đã có bé tạo được dấu ấn và được khán giả biết đến như Gia Linh : Top 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí và hiện đang là gương mặt chính cho một số phim truyền hình; Ngân Chi : Top 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, 9 con của 10 Khó; Quế Anh : Quán quân Biệt tài tí hon ( MC nhí nhỏ tuổi nhất Việt Nam); Cát Tiên : Tiểu Khởi My chương trình Tìm kiếm tài năng nhí; Tuyết Nhi và Trọng Hiền :Top 12 Cùng con vào bếp của HTV và top 12 Vua đầu bếp nhí của VTV; Khánh Linh : Quán quân Mom and kids icon 2016 ; Nhóm tam ca Hoa Mặt Trời : Nhóm nhạc thiếu nhi đang được yêu thích…Và còn nhiều lắm các bé học trò đang được tôi đào tạo…”

Tôi vinh dự được BTC mời làm thành viên với vai trò MC chương trình tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO - 2020. Mỗi công việc đảm nhận là một trách nhiệm và cố gắng hoàn thành thật tốt công việc và nhiệm vụ của mình. Phải biết hy sinh vì một tập thể, một tổ chức để hoàn thành công việc được giao. Đó là điều tôi nghiêm khắc với bản thân trong công việc" - Ruby Nhi chia sẻ. 

Thúy Vy (Sao và sự kiện)

 

 


© Copyright 2020-2021 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO.