Kênh mua sắm

 

 
Đào Việt Trung chuyên gia phong thủy và là người sáng lập ra vòng cân bằng âm dương ngũ hành.

Nhắc đến anh thì các doanh nhân hay các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu hầu như ai cũng biết đến anh vì họ chính là người sử dụng vòng phong thủy của anh. Ngoài ra các chương trình thiện nguyện anh luôn đồng hành là nhà tài trợ của chương trình.

Mekong Fruit nỗ lực khẳng định vị trí trên thị trường trái cây sấy.

Tọa lạc tại thủ phủ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, vựa trái cây lớn nhất cả nước, Mekong Fruit đã chinh phục được thị hiếu của những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu bằng sản phẩm trái cây sấy thơm ngon tự nhiên, giữ trọn vẹn hương vị trái cây tươi.

Công ty TNHH Cơ Khí Toàn Phát

Công ty TNHH cơ khí Toàn Phát nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Động cơ điện một pha, ba pha các loại có công suất từ 0.18Kw đến 315Kw, máy bơm nước, máy đầm và các loại máy Nông ngư cơ ... có uy tín trên thị trường lâu nay.

CTY TNHH SX - TM - DV - THUẬN THÀNH

Ánh sáng cho người Việt

Nước mắm Ngư Nhi

Được chiết xuất từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, nước mắm ngư nhi giữ được hàm lượng protein tự nhiên cao nhất có trong từng con cá tươi ngon, đạt mức 300g/l, đáp ứng đủ lượng đạm và protein cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.Sản phẩm chứa protein tự nhiên cao gấp hơn 3 lần so với nước mắm…

© Copyright 2020 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO.