Lượt xem: 629

Doanh nhân Tâm - Tài - Đức Nguyễn Thị Thiên Hương

Với khẩu hiệu “Ai khó khăn thì lấy một phần – Ai có thì chung tay đóng góp”. Doanh nhân Nguyễn Thị Thiên Hương đồng hành cùng TVO 24 Giờ chung tay quyên góp khẩu phần ăn hàng ngày cho người dân gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid. 

Hỗ trợ người dân khó khăn duy trì cuộc sống, vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid -19 là một trong những việc làm thiết thực và cấp bách hàng đầu của mỗi chúng ta.
Phát quà cho người dân cách ly tạm thời tại KP9 - Bình Hưng Hòa Bình Tân
Chung tay hỗ trợ người dân khó khăn duy trì cuộc sống, vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh Covid -19
 Đeo khẩu trang, xếp hàng khoảng cách an toàn theo quy định
Tuân thủ khoảng cách hàng cách hàng 2m, người cách người 2m, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn và đeo khẩu trang trong thời gian phát quà.
Để góp phần hỗ trợ với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách,một miếng khi đói bằng một gói khi no” chúng tôi kêu gọi sự đóng góp của quý vị để góp một phần nhằm giúp đỡ người dân lao động đang thất nghiệp trong giai đoạn các doanh nghiệp giảm thiểu nhân sự, giúp họ vược qua khó khăn, ấm lòng trong cơn đại dịch Covid.
Doanh nhân Nguyễn Thị Thiên Hương ngoài việc kinh doanh bất động sản, thương mại, mặc dầu công việc bận rộn nhưng cô vẫn tích cực hoạt động thiện nguyện, đích thân đi  trao quà cho người nghèo và trẻ em. Hiện cô là đại diện hình ảnh một thương hiệu sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới, cô "bật mí".
Chúng tôi tiếp nhận những nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, trứng, dầu ăn, nước tương, nước mắm…
Mọi đóng góp xin gởi về:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
165/29 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
Điện thoại liên hệ: 0975684242
Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo