Lượt xem: 726

Doanh nhân Lê Thị Hoa nhà phân phối cấp 1 Minh Phúc Group tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Minh Phúc (Minh Phúc Media Group) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2/2017. Sau gần 4 năm nỗ lực và hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, đến thời điểm này Minh Phúc đã khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng nhanh nguồn gốc thiên nhiên, công nghệ hiện đại thương hiệu Fugo và MPLuxury.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Minh Phúc đều có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nên chất lượng cao, giá thành rất hợp lý cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm mang nhãn hiệu Fugo & MPLuxury

Sản phẩm khác biệt, chính sách khác biệt, thông tin sản phẩm và giá thành niêm yết công khai trên từng sản phẩm, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận và kiểm định chất lượng, nên rất nhiều đối tác, khách hàng đã tin tưởng, quyết định đăng ký mở đại lý và siêu thị nhượng quyền MP Mart để phân phối những dòng sản phẩm chất lượng của Minh Phúc cho cộng đồng người tiêu dùng.

Bà Lê Thị Hoa chủ sở hữu siêu thị MP Mart Lê Hoàng tại TP.HCM

Bà Lê Thị Hoa chủ sở hữu siêu thị MP Mart Lê Hoàng cho biết: "Sau một thời gian dùng các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Minh Phúc, tôi nhận thấy được sự khác biệt trong chất lượng và giá thành các sản phẩm rất hợp lý nên tôi đã quyết định đăng ký mở siêu thị nhượng quyền MP Mart Lê Hoàng để phân phối những dòng sản phẩm chất lượng của công ty. Với nguyện vọng để từ đây, người tiêu dùng tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam có thêm một địa chỉ tin cậy cho các sản phẩm an toàn, hữu cơ đảm bảo sức khỏe, cuộc sống của gia đình mình."

Các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu MPLuxury như kem nám, dầu gội, sữa tắm trắng, sữa tắm trẻ em, sữa rửa mặt, nước súc miệng, nước rửa tay, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh phụ nữ đều được chiết suất từ những thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên, được trồng tại các vùng nguyên liệu của Minh Phúc như lô hội, sả, gừng, chanh... an toàn cho người sử dụng.

Siêu thị MP Mart Lê Hoàng là siêu thị nhượng quyền đầu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Minh Phúc tại TP. Hồ Chí Minh, khai trương vào ngày 8/8/2020. 

Góc cửa hàng trưng bày sản phẩm Minh Phúc

 Sản phẩm Minh Phúc rất đa dạng, an toàn, chất lượng

Sản phẩm chấy lượng tốt từ thảo dược thiên nhiên cũng như cơ chế chính sách khác biệt nên trong thời gian vừa qua qua nhà phân phối Lê Thị Hoa đã tuyển dụng, phân phối cho gần 200 đại lý và hàng ngàn cộng tác viên trên toàn Quốc và đặc biệt là các tỉnh phía nam.

Kế hoạch của Chi Hoa trong thời gian tới sẽ nhân rộng chuỗi siêu thị lên đến 30 cái, 1000 Đại lý ủy quyền và 5000 cộng tác viên với mục tiêu xây dựng Thương hiệu MP MART và lan toản sản phẩm sạch đến nhiều người dân.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:
Siêu thị MP Mart Lê Hoàng 
Địa chỉ: 33/6 Đường số 1, KP3, F. Bình Thuận, Q.7, Tp.HCM
Điện thoại: 0908337863- 0907374195
Website: www.minhphucgroup.com.vn
 

© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo