CUỘC THI TIẾNG HÁT TVO

Cuộc thi “TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO – 2020”do Công ty TNHH MTV Quốc tế Kim Hải phối hợp đơn vị truyền thông TVO tổ chức là cuộc thi tuyển chọn giọng hát hay, ươm mầm tài năng,  diễn ra từ ngày 10/8/2020 đến ngày 15/10/2020.

Kim Ny Ngọc sẽ trở thành huấn luyện viên cuộc thi "Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO"

Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Sắp đến cô sẽ là 1 trong 6 huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” đang tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

MC Ruby Nhi chính thức trở thành thành viên Ban tổ chức cuộc thi tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO

Á Hậu Điện Ảnh của cuộc thi “Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2015”, diễn viên Ruby Nhi chính thức trở thành thành viên Ban tổ chức cuộc thi tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO với vai trò MC

Ca sĩ Dương Chấn Huy – giọng ca đình đám của thể loại Remix sôi động

Khi nhắc đến cái tên Dương Chấn Huy khán giả sẽ nhớ đến một nam ca sĩ chuyên về dòng nhạc Remix sôi động, cực cool ngầu. Sắp đến, nam ca sĩ Dương Chấn Huy sẽ là 1 trong 6 huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” đang tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

Ken Trần – Nghi Thương GAT cặp đôi thống lĩnh dòng nhạc EDM sôi động

Từ sân khấu đến đời thật, cặp đôi ca sĩ Nghi Thương GAT và Rapper Ken Trần là hai cái tên không thể tách rời. Khán giả luôn nhìn thấy ở cặp đôi này một nguồn năng lượng tuyệt vời, cháy hết mình trên các sân khấu âm nhạc.  Sắp đến Rapper ken trần và ca sĩ Nghi Thương GAT sẽ sánh đôi trong vị trí huấn…

Đạo diễn Nguyễn Minh gần 30 năm của các sân chơi nghệ thuật đẳng cấp

Hoa hậu báo Tiền Phong, Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Áo Dài hay tuần lễ thời trang Doanh nhân và còn hàng trăm sân chơi lớn nhỏ khác nữa dành riêng cho giới Doanh nhân đều có bàn tay nhào nặn của “thầy phù thuỷ” đạo diễn Nguyễn Minh trong suốt gần 30 năm qua.

Ca sĩ Kim Khánh Chi theo nhiều thể loại Âm nhạc với cá tính Đa Phong Cách

Kim Khánh Chi tên thật là Nguyễn Đoàn Kim Chi. Được biết đến là một ca sĩ thường xuyên có mặt tại các tụ điểm và phòng trà ca nhạc lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Ngọc Hân rời Đoàn nghệ thuật cải lương để theo con đường ca hát Dân Ca và Bolero

Ca sĩ Ngọc Hân tên đầy đủ là Trần Ngọc Hân sinh năm 1986 tại Tháp Mười - Đồng Tháp. Ca sĩ Ngọc Hân rời Đoàn Nghệ thuật Cải lương tỉnh Đồng Nai sau 3 năm gắn bó để theo con đường ca hát Dân Ca và Bolero được 14 năm.

Vương Triệu Anh: “Thí sinh yêu Ballad và Remix hãy về với đội của tôi”

Sau bản hit đình đám “Yêu hoa đã có chủ” cái tên Vương Triệu Anh một bước tiến gần hơn với khán giả. Sắp tới anh là 1 trong 6  huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO” bắt đầu tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

Ban tổ chức giới thiệu các huấn luyện viên tuyển sinh vòng đấu loại

Tham dự đêm tuyển chọn để lọt vào vòng chung kết, thí sinh hát 1 bài tự chọn trước Ban Huấn luyện viên, nếu được chọn đồng nghĩa là lọt vào vòng chung kết

Phát động cuộc thi Cuộc thi “TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO – 2020

Cuộc thi “TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN TVO – 2020”do Công ty TNHH MTV Quốc tế Kim Hải phối hợp đơn vị truyền thông TVO tổ chức là cuộc thi tuyển chọn giọng hát hay, ươm mầm tài năng,  diễn ra từ ngày 10/8/2020 đến ngày 15/10/2020.

© Copyright 2020 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO.