Lượt xem: 650

CÙNG MART24H CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Một hệ thống siêu thị vô cùng độc đáo và ý nghĩa mang tên Siêu thị Kết nối yêu thương.

Đây là kết quả của sự hợp tác đầy nhân văn giữa Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Tài Chính Xã Hôi  Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam, Mart24h và những Nhà sản xuất rất có tâm với cộng đồng. Với sứ mệnh là kết nối hàng triệu trái tim yêu thương trên cả nước, cùng mô hình Siêu thị Online to Offline với chiếc tem HTKNYT được dán trên tất cả các sản phẩm Mart24h mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện đồng thời thực hiện ước muốn cao cả cho hàng triệu trẻ em nghèo được đến trường. Vì một Việt Nam không còn trẻ em khó khăn, hãy lựa chọn Mart24h là nơi mua sắm hàng ngày của gia đình bạn!

Ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT Cty CP Tập Đoàn Đầu Tư Tài Chính Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam . Cũng là người sáng lập ra Quỹ Ươm Mầm Tương Lai

Chào ông Đinh Trọng Vỹ, Ông có thể chia sẻ rõ hơn sứ mệnh  "Vì một Việt Nam không còn trẻ em khó khăn" trong dự án này?

Chúng tôi sẽ lập Quỹ “Ươm Mầm Tương Lai” là dự án được Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Mart24h để tiếp nhận các trường hợp trẻ em nghèo khó khăn trên toàn quốc và bảo trợ cho các bạn nhỏ được đi học đến hết lớp 12.

Thương hiệu nhận diện của Mart24h - Siêu thị kết nối yêu thương

Nó như một nguồn quỹ từ thiện, đây là nơi để tất cả mọi người trên cả nước có thể cùng với Hành Trình Kết Nối Yêu Thương chung tay ủng hộ và giúp đỡ cho các bạn nhỏ trẻ cả nước. Việc này Hành Trình Kết Nối Yêu thương Việt Nam chúng tôi đã là hơn 5 năm qua.

Chụp hình lưu niệm cùng Lê Văn Kiểm CTHĐQT Golf Long Thành

Lần này chúng tôi có chiến lược bền vững hơn, Thay vì Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đi trao từng món quà cho các bạn nhỏ như mọi năm, thì kể từ 2021 Hành Trình Kết Nối Yêu Thương kết hợp cùng các hoạt động cũ và đồng thời xây dựng phát triển quỹ “Ươm Mầm Tương Lai” để trao học bổng tới những em học sinh nghèo vượt khó. Đó là 1260 em học sinh trên 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành là 20 em.

Cùng đối tác trong buổi lễ ký kết hợp tác

Anh có thể cho biết các nhà cung cấp hợp tác với Công ty Cổ phần Mart24h những sản phẩm đầu vào có đảm bảo tiêu chí An toàn cho sức khỏe và Thân thiện với môi trường, và họ có cam kết gì cho việc cam kết lợi nhuận với Quỹ "Ươm mầm tương lai" ?

Tất cả các sản phẩm đều được dán “Tem Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” với 2 mã QR khác nhau nhằm 2 mục đích. Khi người tiêu dùng quét mã QR bên trái tem thì sẽ thấy được tất cả thông tin về sản phẩm bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, thông tin Nhà sản xuất, thông tin Nhà phân phối, Các Chứng nhận, chứng chỉ...

Ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT CTY CP Đầu Tư Xã Hội Tài Chính Hành Trình Kết Nối Yêu Thương VN . Chụp hình cùng ông Lê Viết Hải CTHĐQT Cty CP Xây Dựng Hoà Bình và ông Trịnh Anh Tùng CTHDQT Cty KS Quay 360 độ ZoomX

Khi người tiêu dùng quét mã QR bên phải tem là người tiêu dùng đã trích ra một số tiền nhỏ để góp quỹ ủng hộ trẻ em, đồng thời người quét có thể kiểm tra được tổng số tiền mà người dân trong tỉnh mình đã ủng hộ được khi dùng sản phẩm. Và số tiền sau quyên góp là bao nhiêu sẽ được dùng để bảo trợ cho trẻ em ở chính tỉnh đó.

Chụp lưu niệm cùng ông Nguyễn Hoài Nam, doanh nhân người Việt Nam, Chủ tịch CLB FK Sarajevo của Bosnia & Herzegovina (Đội bóng từng vược qua vòng loại Champions League)

Đây là điều đặc biệt mà từ trước đến nay chưa có đơn vị doanh nghiệp nào có thể làm được. Thông qua mã QR này, người tiêu dùng, Nhà phân phối cùng Mart24h và Hành Trình Kết Nối Yêu Thương có thể cùng nhau giám sát số tiền đã ủng hộ và sử dụng số tiền này đúng người, đúng mục đích, đúng ý nghĩa.

Anh có chia sẻ thêm là các hộ nghèo, hộ chính sách ở địa phương nơi Mart24h hàng tháng họ được những hỗ trợ ưu đãi với giá 0 đồng. Anh có thể chia sẻ rõ về điều này?

Việc này phụ thuộc vào từng địa phương, chúng tôi sẽ phối hợp với các xã, phường nơi chúng tôi có chuỗi siêu thị ở đó, chúng tôi sẽ dựa vào danh sách chính quyền cung cấp và sẽ hỗ trợ từng hoàn cảnh cụ thể. 

Video giới thiệu Mart24h - Siêu thị kết nối yêu thương

Nhắc đến ông Đinh Trọng Vỹ - Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình kết Nối Yêu Thương Việt Nam ít ai biết, quá khứ của anh là một chuỗi ngày khó khăn, khổ cực tận cùng.

Đinh Trọng Vỹ - Sự nghèo khó đã mang tôi đến với thành côngÔng Đinh Trọng Vỹ: "Không có người nghèo tôi đã chết từ lâu - Họ là nguồn động lực để tôi phải sống và cống hiến"

Tuổi thơ cơ cực

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở miền quê xa xôi, ba mẹ chia tay mỗi người tìm cuộc sống riêng, bỏ lại đứa trẻ lớn lên cùng ông bà ngoại luôn có mong muốn được ngồi ăn 1 bữa cơm gia đình. Có lẽ sinh ra trong gia đình khó khăn, sớm chịu cảnh mồ côi nên ý thức của anh về hoàn cảnh gia đình cũng hình thành sớm hơn. 

Tuổi thơ của người sáng lập ra "Hành trình kết nối yêu thương" là gắn bó với đàn trâu, đàn vịt đến giữ trẻ và đi làm người giúp việc. Cuộc sống như rơi vào cảnh khốn cùng khi cậu bé nghèo Đinh Trọng Vỹ chỉ biết sống cho hôm nay mà không biết tương lai của mình sẽ đi về đâu khi mà cơm thì kiếm từng bữa, đồ thì chỉ có mỗi chiếc áo trắng được người ta cho để mặc qua ngày này tháng nọ. Sự thèm khát tình yêu thương cái tiếng gọi là cha là mẹ của anh ngày càng mãnh liệt khi nhìn thấy những đứa bạn đồng trang lứa được sống ấm no, được đi học, được chở che từ bậc sinh thành, cái thứ tưởng chừng đơn sơ đấy vốn dĩ đứa trẻ nào trên đời cũng đều phải có những sao đối với anh lại quá đỗi xa vời.

Đinh Trọng Vỹ - Sự nghèo khó đã mang tôi đến với thành công

Chụp hình lưu niệm cùng PCT Nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh , Bộ Trưởng Bộ Lao Động Ông Đào Ngọc Dung , Thứ Trưởng BLD Bà Nguyễn Thị Hà , Doanh nhân Lê Văn Kiểm, cùng các doanh nhân tại Phủ Hồ Chủ Tịch

Đinh Trọng Vỹ - Sự nghèo khó đã mang tôi đến với thành công

Anh cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi

Dùng quá khứ để làm động lực - Dùng yêu thương để trao đổi niềm hạnh phúc

Đinh Trọng Vỹ - Sự nghèo khó đã mang tôi đến với thành công

HTKNYT được nhận bằng khen từ Ông Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Khi được hỏi, động lực ở đâu để Hành trình kết nối yêu thương được sinh ra, anh chia sẻ: "Quá khứ chính là thứ khiến tôi có động lực để giúp ai đó có hoàn cảnh như tôi đã từng. Cái lực ấy rất mạnh, đúng là chỉ mạnh khi tôi đã là nhân vật chính trải qua cuộc sống éo le . Nhưng mãi đến bây giờ tôi mới có thể đủ điều kiện giúp cho những người nghèo.Ngẫm lại, tự hỏi sao tôi lại có thể trải qua được biết bao khổ ải, mà thật sự nó chỉ là khổ ải khi tôi trải lòng về đời tôi với ai đó. Còn với chính mình, nó đã là quá quen. Làm gì còn sự bi đát nào khiến tôi gục ngã thêm trong đời"

Đinh Trọng Vỹ - Sự nghèo khó đã mang tôi đến với thành công

"Khi một người chết đi, anh ta nắm trong tay chỉ những gì mình đã cho đi khi còn sống" - Châm ngôn sống của anh

Thành công là thế, nhưng chưa một lần cậu bé bất hạnh năm xưa lại "dám" quên đi cái quá khứ của mình, vì sợ, sợ mình "Ngủ quên trên chiến thắng", sợ mình bỏ rơi những hoàn cảnh khó khăn, những đứa trẻ đang phải sống khốn khó, bị tướt mất tuổi thơ, mất các quyền sống cơ bản. Là chủ cả nhiều Công ty, nhưng vẫn ở nhà thuê là một điều khó tin nhưng đó là cuộc sống mà Đinh Trọng Vỹ lựa chọn. "Nhà cửa tôi bán hết để đi làm từ thiện, mỗi tháng tiền lợi nhuận từ các công ty tôi cũng mang đi làm từ thiện, đối với tôi chết là hết không mang theo được. Niềm vui của tôi bây giờ là nhìn thấy người khác cười, với tôi Cuộc sống tôi nghèo tôi chịu - Nhưng tôi không lợi dụng người nghèo - Cho được bao nhiêu thì cho - Nói được thì làm được" - Anh bộc bạch.

Hiện tại, Ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT Cty CP Đầu Tư Tài Chính Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Namvà cổ đông chính của các công ty như:

- Sở hữu 55% Cty TNHH TM-DV -XNK - SiFa999 Sinh Phát Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (ngành nghề kinh doanh sản xuất và gia Công các loại hoá chất tẩy rửa , Mỹ phẩm, nhớt , Sơn nước, chất chấm thấp và các lại tẩy Công nghiệp)

- Sở hữu 55% Cty CP Thực Phẩm Sạch Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng VC. FOOD (ngành nghề kinh doanh sản xuất thịt heo , gà , trứng , gạo , nông sản bằng thảo được và hữu cơ)

- Sở hữu 55% Cty CP  Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Việt Nam Mart24H .

- Sở hữu 55% Cty CP Thức Uống Lucasta  Việt Nam ( ngành nghề sản xuất nước uống kiềm , mật ong , sữa , ngủ cốc , rượu vang , sâm Ngọc Linh các loại)

- Sở hữu 55% Cty CP Công Nghệ Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (ngành nghề làm App , Website,thanh toán điện tử, phầm mềm quản lý, phần mềm kế toán và quản lý App kết nối thương mại, Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương) .

Với tất cả với mong muốn kiếm thêm thật nhiều tiền để giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

 


© Copyright 2020-2022 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO. Thiết kế bởi Zozo