Banner
TÌM KIẾM

Apple sẽ biến iPad thành màn hình thông minh với đế sạc mới?

17/10/2022 09:59
Mark Gurman cho biết, Apple đang phát triển phụ kiện đế sạc (dock) có thể biến iPad trở thành một màn hình hiển thị thông minh và loa ngoài tương tự như Echo Show của Amazon.

Đế sạc có thể chuyển đổi máy tính bảng thành màn hình thông minh đang là xu hướng công nghệ gần đây của nhiều công ty. Amazon đã làm điều này với máy tính bảng Fire của hãng, tương tự Google vào tuần trước cũng công bố phụ kiện dock sạc cho Pixel Tablet sắp ra mắt, tích hợp tính năng sạc từ và loa ngoài.

ipadapple

Phụ kiện dock mới sẽ biến iPad thành màn hình hiển thị thông minh. (Ảnh: HillDaily)

Cụ thể, sau khi thiết bị máy tính bảng được lắp vào vị trí, đế sạc sẽ hoạt động như Nest Hub Max, cho phép người dùng điều khiển ngôi nhà thông minh thông qua ứng dụng Home và tương tác với trợ lý ảo Google.

Mark Gurman cho biết, đế sạc iPad có thể sẽ có những tính năng tương tự, bao gồm cả tính năng thực hiện cuộc gọi FaceTime và điều khiển từ xa các thiết bị trong ngôi nhà thông minh, lĩnh vực mà “Nhà Táo” đang phát triển nhiều thiết bị khác.

Chẳng hạn, HomePod có thể được nâng cấp màn hình với tính năng đa điểm chạm chạy trên vi xử lý S8. Năm ngoái, Gurman tin rằng công ty sản xuất iPhone đang lên kế hoạch cho một thiết bị kết hợp giữa Apple TV và loa thông minh có trang bị camera và sản phẩm này vẫn đang trong quá trình phát triển.

Cuối tháng này, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo với các phiên bản 11 inch và 12,9 inch, cùng với vi xử lý độc quyền M2 mới nhất của hãng.

Nguồn TheVerge

Tin liên quan
thaco
Banner Right 2
Banner Right 1
TRUYỀN HÌNH  VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO
TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO

Địa chỉ: A75/24 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: truyenhinhvietnam.vn@gmail.com

Hotline: 0904 333 202

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Cty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO

Hoạt động theo chuyên đề của TVO 24H - Giấy phép số 66/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Chí Minh cấp. 

Giấy phép đơn vị số: 0316377612 - Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 22/10/2021 và hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

  • Online: 6
  • Ngày: 1168
  • Tổng: 382106