Lượt xem: 327

Ca sĩ Dương Chấn Huy – giọng ca đình đám của thể loại Remix sôi động

Khi nhắc đến cái tên Dương Chấn Huy khán giả sẽ nhớ đến một nam ca sĩ chuyên về dòng nhạc Remix sôi động, cực cool ngầu. Sắp đến, nam ca sĩ Dương Chấn Huy sẽ là 1 trong 6 huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” đang tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

Ca Sĩ Dương Chấn Huy

Dương Chấn Huy say mê ca hát từ nhỏ, sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp nhưng do chưa đủ duyên nên anh đành gác lại và chuyển qua lĩnh vực thời trang tóc, anh cũng là cây kéo nổi tiếng ở Tp.HCM.

Sau một thời gian, anh may mắn được gặp Nhạc Sĩ Chương Đức trong một lần thiện nguyện và bén duyên, anh là học trò mà Nhạc Sĩ Chương Đức đánh giá cao, lúc này ca sĩ Dương Chấn Huy mới đủ tự tin phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay.

Thời gian đầu, Dương Chấn Huy chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt của cộng đồng địa phương, mãi đến năm 2015 mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 2 năm sau, Dương Chấn Huy mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc và bà con khắp mọi miền tổ quốc yêu mến nhất là giới trẻ nơi anh tham gia ca hát. Khán giả yêu nhạc biết đến anh thông qua các ca khúc: Lời Em Hứa, Xuân Yêu Thương, Liên Khúc Trữ Tình Remix, Áo Cưới Cà Mau Remix,  Kiếp Mưu Sinh, Xẻ Đôi Trái Tim Remix, Bài Ca Tết Cho Em Remix...

Cuộc đời ca hát của Dương Chấn Huy gắn liền với những chuyến thiện nguyện, anh là hội trưởng hội từ thiện tình nghệ sĩ , anh bỏ tiền túi, tiền catse và kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài nước và số tiền lên đến 5 tỷ đồng Việt Nam cho hoạt động này.

Dương Chấn Huy - gương mặt đình đám của dòng nhạc Remix sôi động

Anh cho biết đang ấp ủ và sẽ thực hiện dự án phim ca nhạc hành động “ Huy bến xe- Kiếp mưu sinh”, sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Với những nỗ lực của mình cũng như hoạt động nghiêm túc với nghề, ca sĩ Dương Chấn Huy được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng”  khi 1 trong 6 mảnh ghép huấn luyện viên cho cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” dự kiến diễn vòng sơ loại diễn ra vào 8/ 2020.

MV Trả lại em

Ca sĩ Dương Chấn Huy bày tỏ anh rất vinh dự khi được giữ vị trí huấn luyện viên cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” và anh hy vọng với những kinh nghiệm của mình, có thể hướng dẫn đào tạo cho những bạn thí sinh có đam mê, nghiêm túc với nghề.

Dương Chấn Huy trong vai trò mới là huấn luyện viên

Nếu bạn yêu thích thể loại nhạc Remix sôi động thì hãy về với đội của huấn luyện viên Dương Chấn Huy nhé! Hãy cùng đồng hành và theo dõi chương trình “Tiếng hát Truyền hìnhTrực tuyến TVO” để xem các huấn luyện viên đưa ra những chiến thuật “cao tay” thế nào để đưa thí sinh của mình tiến vào đêm chung kết xếp hạng!

                                                                                                                    Di Linh ( Sao và Sự kiện)


© Copyright 2020 TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TVO.